โปรเน็ตที่ไม่ลดความเร็ว ตลอด 24 ชั่วโมง ทั้ง 30วันท่านจะเพลิดเพลินกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่ขาดตอนทั้งเดือนตลอดวันตลอดคืนสนใจสมัครเลย

สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับการใช้งานที่ยาวนานขึ้นมาอีกขขั้นคือนานเป็นสัปดาห์เลยเราขอนำเสนอโปรเด็ดๆดังต่อไปนี้

โปร 7 วัน ยอดนิยม สำหรับลูกค้าเปิดเบอร์ก่อน 1 ก.พ.2562

โปรเน็ตเสริมรายวัน แรงไม่ลดความเร็วตลอด 24ซม. สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับการใช้งานระยะสั้นๆ เราก็มีให้ท่านเลือกใช้งานได้เลยจ้า

หากท่านต้องการเล่นเน็ตระยะยาวๆ เป็นสัปดาห์ละก็เราขอเสนอโปรเสริมตัวนี้เลยครับ แสนจะคุ้มค่าเพราะท่านสามารถเล่นเน็ตที่ไม่ลดความมเร้วตลอดทั้ง 7วันเต็มๆ

โปรเน็ตที่ไม่ลดความเร็วตลอด 24 ชม.ตลอด 30วัน ท่านจะเพลิดเพลินกับการท่องโลกอินเตอร์เน็ตแบบไม่จำกัดขาดตอนทั้งเดือน สนใจสมัครเลย

แพ็ก 24 ชั่วโมง ยอดนิยม โปรเน็ตรายวันแบบหลายวัน สำหรับลูกค้าที่ต้องการเพลิดเพลินกับการใช้งานระยะสั้นๆ เราก็มีให้ท่านใช้ได้เลย

เน็ต AIS 30 วัน. ลูกค้าเก่า

  • สำหรับซิมที่เปิดเบอร์ใช้งานมาก่อน 1 ก.พ.2562เท่านั้นนะครับ ความเร็วไม่ลดตลอดอายุแพ็กเกจ เติมเงินให้พอแล้วกดสมัครกันได้เลย

รวมทุกโปรจาก AIS ที่มีอายุการใช้งาน 7 วัน เลือกสมัครกันได้เลยนะครับ แต่ก่อนจะกดสมัครควรตรวจสอบก่อนว่าเงินในซิมเรามีพอ ในราคารวมภาษีหรือไม่

โปรเน็ต 12call รายวัน AIS 24 ชม. อัพเดทล่าสุดที่นี่

เน็ต AIS 24 ชม. ลูกค้าเก่า

สำหรับซิมที่เปิดเบอร์ใช้งานมาก่อน 1 ก.พ.2562 เท่านั้นนะครับ ดีสุดคุ้มสุดขอแนะนำตัว 32 บาท เล่นเน็ตได้ไม่จำกัด เร็ว 4 Mbps นี่เพียงพอครับ ดูยูทูปลื่นๆ ไม่ต้องรอนาน แชทก็รวดเร็ว ในราคาที่รับได้ หรือหากต้องการความเร็วที่มากขึ้นอีก เพิ่มอีก 5 บาท ได้ 6 Mbps เลยครับ เติมเงินให้พอก่อนสมัครนะครับ